• 340/16G Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
  • Phục vụ 24/24 tất cả các ngày

Hotline: 0935034440

Áo thun đồng phục cổ tròn

Áo thun đồng phục cổ tròn có lẽ là mẫu áo truyền thống, sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn nào đang có ý định làm áo lớp. Chính nhờ vẻ năng động cũng như sự thoải mái, đơn giản mà mẫu áo này mang lại nên nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong tất cả các mẫu áo hiện nay.

Mẫu áo thun đồng phục cổ tròn tại Xưởng dệt may quần áo Bichu

Bên cạnh các mẫu áo đồng phục mới, hiện đại như ngày nay thì mẫu áo đồng phục cổ tròn vẫn luôn chiếm được sự yêu thích của nhiều khách hàng. Tại Xưởng dệt may quần áo Bichu hiện nay, đa số các bạn tìm đến đặt áo đồng phục cho lớp cũng thường chọn mẫu cổ tròn chứng tỏ đây là một sản phẩm được ưa chuộng trong tất cả các kiểu áo đồng phục bởi tính gọn nhẹ, sự đơn giản cũng như tính ứng dụng của nó.

Áo thun đồng phục cổ tròn

Áo thun đồng phục cổ tròn

Với mẫu áo thun đồng phục cổ tròn bạn có thể diện nó ở nhiều nơi khác nhau như trường học, tham gia các hoạt động ngoài trời… Hiện tại, mẫu áo cổ tròn này đang được Xưởng dệt may quần áo Bichu đưa ra nhiều mẫu mã khác nhau từ trẻ trung cho đến hiện đại với các hình ảnh đáng yêu như chibi, anime, hình động vật ngộ nghĩnh, các câu slogan độc đáo…

Nếu bạn muốn in áo đồng phục cổ tròn thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt thì khi đến với Xưởng dệt may quần áo Bichu bạn sẽ được tư vấn mẫu vải tốt và an toàn như có thể co giãn 4 chiều tạo sự thoải mái cho người mặc, hơn nữa với chất liệu vải cotton 100% thì khả năng thấm hút mồ hôi vượt trội sẽ mang đến sự thoáng mát nhất cho người mặc.

Nên chọn đăt may áo thun đồng phục cổ tròn ở đâu ?

Khi bạn đã lên kế hoạch về việc in áo thun đồng phục cổ tròn nhưng chưa thể lựa chọn được địa chỉ để thực hiện thì có thể tham khảo, xem xét về địa chỉ đặt may áo thun đồng phục cổ tròn tại Xưởng dệt may Bichu.

Tuy mới chỉ được thành lập nhưng xưởng đã đáp ứng được khá tốt về đa dạng mẫu mã cũng như chất lượng trong từng loại sản phẩm. Do đó, khi đến với Xưởng dệt may đồng phục Bichu bạn sẽ thoải mái lựa chọn được cho mình mẫu thiết kế ưng ý với giá thành cũng như chất lượng tuyệt vời nhất.

Để đáp ứng được điều này, Xưởng dệt may Bichu đã có được sự hợp tác từ những nhân viên thiết kế quần áo còn rất trẻ, đầy nhiệt huyết nên hoàn toàn đáp ứng được xu hướng về các mẫu áo đồng phục cổ tròn thời trang, đang “hot” hiện nay.

Điều quan trọng là so với các đơn vị sản xuất quần áo khác phải thực hiện sản xuất các khâu ở nhiều nơi khác nhau thì hầu hết các sản phẩm tại Xưởng dệt may quần áo Bichu đều được thực hiện ngay tại xưởng từ khâu đầu tiên cho đến khâu cuối cùng nên sẽ đảm bảo được mức chi phí phù hợp với điều kiện của nhiều bạn học sinh.

*** Một số tính năng về áo thun đồng phục cổ tròn tại Xưởng dệt may quần áo Bichu:

- Mẫu mã trẻ trung, thoải mái, năng động

- Thoáng mát, khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

- Thiết kế, màu sắc, mẫu mã đa dạng, phong phú

- Tất cả các mẫu vải mà Bichu sử dụng đều không ra màu

- Độ giãn ở mức ổn định, khi giặc sẽ không bị giãn hay nhão.

- Mức chi phí sản xuất thấp hơn rất nhiều so với các kiểu áo khác

Một chiếc áo thun đồng phục cổ tròn sẽ trở nên đẹp mắt, trẻ trung, năng động hơn khi bạn thực hiện tại Xưởng dệt may quần áo Bichu, cùng với chất lượng vượt trội và giá thành sản phẩm phải chăng thì đây có lẽ là địa chỉ mà bạn nên lưu tâm khi có ý định đặt may áo đồng phục cổ tròn cho lớp, nhóm hay tập thể.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI XƯỞNG

hình ảnh xưởng hình ảnh xưởng 1 hình ảnh xưởng 2 hình ảnh xưởng 3