• 340/16G Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
  • Phục vụ 24/24 tất cả các ngày

Hotline: 0935034440

Áo đồng phục công ty mẫu mã đẹp

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về dự định may áo đồng phục cho nhân viên của mình mà chưa thể quyết định thì hãy tham khảo các lý do vì sao nên may kiểu áo đồng phục công ty mẫu mã đẹp cho nhân viên của mình dưới đây. Chắc hẳn rằng sau khi tham khảo các yếu tố dưới đây thì bạn sẽ thấy việc may áo đồng phục công ty là điều hoàn toàn thiết thực.

Vì sao công ty, doanh nghiệp nên chọn may áo đồng phục công ty ?

Mỗi khi công ty, doanh nghiệp của bạn tham gia vào bất cứ hoạt động nào như các khóa huấn luyện, hoạt động ngoài trời, du lịch… thì việc sỡ hữu một chiếc áo đồng phục cơ quan sẽ rất cần thiết vì ngoài việc quảng bá được hình ảnh công ty, doanh nghiệp thì nó còn mang đến được sự năng động, phù hợp khi tham gia nhiều loại hoạt động khác nhau.

Mang ý nghĩa quan trọng và lâu dài với doanh nghiệp

Đây là giá trị quan trọng và lâu dài để mỗi doanh nghiệp có quyết định nên sỡ hữu một chiếc áo đồng phục vì không chỉ là một chiếc áo đơn thuần mà nó còn là công cụ PR rất hiệu quả và không mất nhiều chi phí. Chiếc áo hàm chứa hình ảnh công ty, giúp những người xung quanh có thể nhận biết được thương hiệu công ty một cách dễ dàng mà không phải mất tiền đầu tư chạy quảng cáo.

áo đồng phục công ty

Áo đồng phục công ty chuyên nghiệp nhưng không kém phần năng động

Chiếc áo đồng phục công ty cũng góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp cũng như tinh thần, tác phong làm việc của nhân viên, nhìn vào chiếc áo phông đồng phục công sở thì cũng có thể đánh giá được một phần nào đó về tầm vóc cũng như chất lượng của doanh nghiệp.

Kiểu dáng độc đáo, đẹp mắt

Điều đầu tiên để doanh nghiệp lựa chọn mẫu áo đồng phục văn phòng chính là kiểu dáng bắt mắt, bởi mẫu áo cần phải có những nét đặc trưng về màu sắc, họa tiết, thương hiệu, kiểu dáng nhằm tạo nên tổng thể hoàn mỹ cho người nhìn, đồng thời còn giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn trong các hoạt động ngoài trời.

Phù hợp với nhiều công việc và hoạt động khác nhau

Ngoài việc là chiếc áo đồng phục công ty đẹp thì mẫu áo đó còn phải phù hợp với nhiều hoàn cảnh công việc khác nhau. Không chỉ là phương thức đồng hành cùng nhân viên doanh nghiệp trong công việc mà còn có thể thuận tiện trong việc tham gia các hoạt động ngoại khóa, vận động vui chơi, chạy nhảy…

Chỉ riêng với các lý do trên cũng đủ để cho các công ty, doanh nghiệp nên quyết định may áo đồng phục cho nhân viên ngay từ bây giờ.

Cần lưu ý những gì khi may áo đồng phục cho công ty, doanh nghiệp ?

in áo đồng phục công ty

Bichu nhận in áo đồng phục công ty số lượng lớn

Sau khi đã lên phương án may áo đồng phục cho nhân viên thì các doanh nghiệp, công ty cũng nên lưu ý đến những yếu tố sau để có thể may được một chiếc áo đồng phục công ty thoải mái cho nhân viên:

- Chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt.

- Nên chọn loại vải có độ co giãn tốt, nhằm tạo sự thoải mái nhất khi mặc

- Họa tiết mang tính độc đáo, tạo ấn tượng riêng cho mỗi doanh nghiệp, công ty

- Kích thước, kiểu dáng cần phải phù hợp với từng cỡ người, sẽ có bảng áo size riêng để bạn chọn.

Như vậy, có thể thấy được rằng ngoài việc cần thiết khi sỡ hữu một chiếc áo đồng phục công ty thì việc làm nên một mẫu áo cho công ty, doanh nghiệp cũng là điều hoàn toàn dễ dàng, không hề khó khăn chút nào, đặc biệt là khi doanh nghiệp, công ty bạn lựa chọn Xưởng dệt may quần áo Bichu để thực hiện.

Đến với Bichu, doanh nghiệp của bạn sẽ được lên ý tưởng thiết kế, tư vấn chọn loại vải may áo phù hợp, đặc biệt hơn nữa vì trực tiếp sản xuất nên giá thành một chiếc áo sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các cơ sở khác. Đây là một điều thuận lợi mà khó có xưởng may nào có được.

Hãy để Xưởng dệt may quần áo Bichu giúp bạn có được một mẫu áo thun đồng phục công ty hoàn hảo, mang đến sự trẻ trung, năng động cho nhân viên của mình.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI XƯỞNG

hình ảnh xưởng hình ảnh xưởng 1 hình ảnh xưởng 2 hình ảnh xưởng 3